02
Th12

CÁC SỰ KIỆN CẦN CÓ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH LẤY LIỀN

Bạn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng  không biết dịp nào thích hợp để sử dụng dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy liền ? SaigonShow sẽ gợi ý cho bạn những dịp đặc biệt cần đến dịch vụ này, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ cho những ngày trọng đại sắp tới.

  1. Tiệc Cưới

Chụp ảnh lấy liền Tiệc Cưới là món quà có nhiều ý nghĩa lại phù hợp với túi tiền và đặc biệt là có “tính chất chung nhất” để làm món quà hợp lý cho tất cả khách mời từ người lớn tuổi tới các bạn trẻ. Những vị khách mời trong tiệc cưới sẽ được gặp gỡ và cùng nhau ghi lại những giây phút vui vẻ.

Khách tham dự rất thích thú khi tự tay nhận ảnh mình vừa chụp chung với CDCR mang về làm kỷ niệm.. món quà cưới này có tính lưu niệm cao và sẽ được khách mời lưu giữ như một kỉ niệm đẹp cùng cô dâu chú rể. .

 SaigonShow - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

  1. Tiệc công ty

Hàng năm, các công ty thường sẽ tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, độc đáo để tổ chức tiệc thường niên cho tất cả nhân viên sau một năm tích cực làm việc.

Với một góc nhỏ để chụp ảnh từ photobooth, in ảnh lấy liền từ Instagram hay in ảnh lấy liền từ điện thoại chắc chắn sẽ là một điểm nhấn vô cùng thú vị cho bữa tiệc.

SAIGONSHOW - Dịch vụ chụp hình, in ảnh lấy liền

  1. Lễ tốt nghiệp/ Họp lớp

Dịch vụ in ảnh từ photobooth luôn là ứng viên sáng giá cho mọi bữa tiệc, đặc biệt khi bạn có những phông nền thiết kế theo từng chủ đề và những đạo cụ hoá trang vui nhộn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ chụp ảnh phông xanh, bất cứ yêu cầu đặc biệt nào về chủ đề buổi tiệc, SaigonShow đều có thể giúp bạn thực hiện. 🙂

Photobooth-InstantPrint-Vietnam

  1. Tiệc sinh nhật trẻ em

Các em nhỏ chính là những vị khách dễ thương nhất tại những buổi tiệc. Sẽ luôn có một bàn đầy ắp những đạo cụ hoá trang để các em lựa chọn và chụp hình với bạn bè, và còn có thêm rất nhiều ảnh in để lưu lại kỷ niệm nữa. Phụ huynh cũng không cần phải lo lắng nên chuẩn bị hoạt động gì, vì buổi tiệc sẽ luôn nhộn nhịp, đầy ắp những tiếng cười vui.

Rua-anh-lay-lien-tiec-cuoi-SaigonShowPhoto

  1. Tiệc sinh nhật của chính bạn

Ai cũng muốn có một bữa tiệc sinh nhật độc đáo và đáng nhớ. Khu vực photobooth tại tiệc sinh nhật sẽ luôn tưng bừng và náo nhiệt nhất, khi bạn cùng bạn bè vui hết mình và những bức ảnh lấy liền sẽ được gửi mọi người như món quà cám ơn ý nghĩa.

In-Nhanh-Tiec-Cuoi9

  1. Sự kiện ra mắt sản phẩm

Tại mỗi buổi ra mắt sản phẩm, in ảnh từ photobooth là một điểm nhấn độc đáo. Chụp ảnh và in ảnh từ Photobooth với phông nền thiết kế riêng với tên và logo công ty, tên sản phẩm, hình ảnh giới thiệu, những đạo cụ thiết kế riêng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự và trải nghiệm.

Ngoài Photobooth, khi khách hàng chụp hình bằng điện thoại hoặc đăng ảnh lên instagram trong sự kiện, Printaphy đều có thể in ảnh để làm quà cho họ. Còn gì tăng nhận biết sản phẩm tốt hơn việc mỗi khách hàng đem những bức ảnh vui nhộn ấy về khoe với bạn bè và gia đình?

Bên cạnh đó, SaigonShow sẽ hỗ trợ thêm cho việc marketing như: đăng ảnh lên facebook, chia sẻ ảnh qua email khách hàng,…

Long-khung

  1. Lễ hội

Mỗi năm đều có rất nhiều lễ hội được tổ chức: Giáng sinh, Halloween, năm mới, v.v. Tất cả đều có mục đích giải trí và mang đến khoảng thời gian vui vẻ cho mọi người.

Dịch vụ in ảnh từ Photobooth đem lại không chỉ những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn những bức ảnh kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, cùng với sự phát triển của điện thoại, việc in ảnh lấy liền từ điện thoại hay Instagram đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Syngenta_Saigonshow1

Liên hệ Dịch Vụ Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền:

Anh Học – 093 8030 989

hoặc gởi Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể.