22
Th8

LÝ DO BẠN CẦN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH LẤY LIỀN CHO MỌI SỰ KIỆN

Bạn đã từng trải nghiệm chụp ảnh lấy liền từ photobooth tại sự kiện chưa? Dù là tiệc Sinh nhật, Tiệc công ty hay Tiệc Cưới, cảm giác được thỏa thích tạo dáng cùng với các đạo cụ vui nhộn và trực tiếp nhìn thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình trên màn hình thật sự là rất thú vị đúng không nào?

Jollibee_SaigonShow

Quầy photobooth sẽ là một nét chấm phá cho sự kiện của bạn trở nên cực kỳ hào hứng. Các vị khách mời sẽ có cơ hội “xõa” hết cỡ, tha hồ tạo dáng theo bất cứ hình mẫu nào mà họ thích. Họ hoàn toàn sẽ là người điều khiển không khí bữa tiệc và cả chiếc nút chụp hình xinh xắn nữa  nên photobooth sẽ đem lại cảm giác thoải mái như là khách mời đang selfie bằng điện thoại vậy.

Photobooth-Marketing

Những lý do dịch vụ chụp ảnh và in ảnh lấy liền từ photobooth sẽ là một dấu ấn khiến bữa tiệc của bạn trở nên thực sự đáng nhớ:

Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Thật bất ngờ khi những người tham gia chụp ảnh photobooth không chỉ là những bạn trẻ. Hoạt động này có thể thu hút khách mời ở mọi lứa tuổi. Chắc là bạn sẽ không nghĩ rằng những người ông, người bà có thể hòa vào không khí ở quầy photobooth. Tất cả những vị khách sẽ tận hưởng một khoảng thời gian thực sự vui vẻ với loại hình chụp ảnh cực kỳ thú vị này.

rua-anh-lay-lien (1)

Nối kết mọi người lại với nhau

Gian ảnh photobooth sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho mọi câu chuyện. Buổi tiệc của bạn sẽ trở nên vô cùng náo nhiệt và hào hứng: một buổi tiệc theo chủ đề của riêng bạn, phông nền, đạo cụ được thiết kế hoàn toàn theo ý bạn.

TC-Pharma

Các khách mời đều nhận ngay được những bức hình in lấy liền trong sự kiện, những hình chụp được sẽ được trực tiếp đăng lên những trang mạng xã hội như Facebook: mọi người sẽ được ngắm nhìn những ảnh chụp xinh lung linh hoặc chia sẻ trực tuyến cho bạn bè.

Syngenta_Saigonshow5

Sau buổi tiệc, Printaphy sẽ tải lên những bức ảnh chất lượng cao lên Thư viện ảnh của chúng mình, các khách mời có thể tải những khoảnh khắc này về máy để nhớ lại những giờ phút thật náo nhiệt. Yay!

Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Chụp hình lấy liền từ photobooth là một cách độc đáo để ghi lại những kỷ niệm của tất cả khách mời. Mọi người có thể tương tác trực tiếp với nhau, sáng tạo những kiểu tạo dáng mới lạ và cùng nhau tận hưởng cơ hội tề tựu trong một buổi tiệc. Tất cả khách mời sẽ được lên hình và lên hình một cách vô cùng dễ thương. ^_^

Photobooth-in-the-world

Mang đến những bức ảnh cực kỳ sắc nét

Thay vì để khách mời phải loay hoay chụp ảnh với chiếc điện thoại nhỏ xíu, photobooth là một ý tưởng tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao với cách dàn dựng thiết bị ánh sáng “chuẩn không cần chỉnh” như ở studio.

Wedding-Photo-Booth

Chia sẻ tức thì

Với những dịch vụ chụp ảnh lấy liền từ photobooth, khách mời đều có thể nhận ngay những bức ảnh và những file ảnh trong buổi tiệc. Chúng mình sẽ tải lên trực tiếp những bức hình chụp được lên Facebook, Instagram,.. để các bạn có thể lấy hình và chia sẻ cho bạn bè.

in-anh-lay-lien-Tiec-Cuoi1

Mỗi sự kiện sẽ có những yêu cầu khác nhau. SaigonShow sẽ sẵn sàng cung cấp báo giá để phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn có được thật nhiều niềm vui cho bữa tiệc của riêng mình.

In-anh-lay-lien4

Liên hệ Dịch Vụ Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền:

Anh Học – 093 8030 989 hoặc gởi Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể.