22
Th7

ĐỂ CÓ MỘT QUẦY CHỤP ẢNH LẤY LIỀN TỪ PHOTOBOOTH

Bạn đang muốn sở hữu một quầy chụp ảnh Photobooth?

Bạn tự hỏi rằng mình nên chi bao nhiêu để mang lại không khí vui vẻ cho bữa tiệc của riêng mình?

Photobooth sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời trong bất kỳ bữa tiệc nào. Không gian photobooth chắc chắn sẽ mang đến sự sôi nổi, khiến mọi khách mời đều lưu luyến sau khi rời tiệc.

boothPhoto

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn nên cân nhắc đó là khoản chi cho một gian chụp ảnh lấy liền từ photobooth. Photobooth thông thường sẽ có rất nhiều dạng khác nhau, cùng những dịch vụ đi kèm khác nhau, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau để tìm ra được lựa chọn tối ưu nhất.

Thông thường, chi phí thiết lập 1 quầy Photobooth đã bao gồm việc chụp ảnh và in ảnh lấy liền ngay tại sự kiện.

Dale-Carnegie-Viet-Nam4

Số lượng khách tham gia

Giá của một quầy photobooth phần lớn sẽ phụ thuộc vào con số này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cực kỳ hợp lý và cực kỳ linh hoạt theo từng quy mô khách mời. Cho dù đó là một buổi gặp gỡ thân mật hay là một buổi tiệc với quy mô lớn, chúng mình đều có những lựa chọn chất lượng và tiết kiệm nhất cho bạn.

In-Nhanh-Tiec-Cuoi19

Đạo cụ vui nhộn

Đạo cụ luôn là những yếu tố gây hào hứng trong suốt thời gian chụp ảnh. Từ những chiếc mắt kính, băng đô, khẩu hiệu “độc lạ”,… tất cả sẽ hút hồn được sự nghịch ngợm của những vị khách mời. Tất cả đạo cụ sẽ được tính chung trong gói photobooth.

Prop-SaigonShow

Phông nền

Về phần phông nền thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, SaigonShow sẽ mang đến cho bạn những kiểu dáng từ lãng mạn đến hiện đại, từ thanh lịch đến những họa tiết phá cách năng động trong bộ sưu tập phông nền của chúng mình.

TC-Pharma5

Viền ảnh

SaigonShow sở hữu rất nhiều mẫu viền ảnh thích hợp cho mọi loại hình sự kiện như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, ra mắt sản phẩm,… và mọi chủ đề lễ hội như giáng sinh, halloween, lễ tình nhân,…

Wedding-Frame

Khung giá của photobooth

Hiện tại trên thị trường, giá của một photobooth sẽ dao động tùy thuộc vào các yếu tố trên mà khoản phí này đã hoặc chưa bao gồm phí thiết kế phông nền riêng, đạo cụ riêng hay tăng thêm số lượng hình in ra cho khách.

TC-Pharma8

SAIGONSHOW áp dụng chương trình Chụp Ảnh – In ảnh tại quầy Photo Booth với khổ ảnh (13×18)  là 15.000đ/ảnh.

Giá dịch vụ In nhanh đã bao gồm: Photo chụp ảnh + setup máy in + giấy in ảnh + KỹThuật Viên vận hành máy in.