21
Th7

Photo Booth and Instant Printing

PhotoBooth là gì?

Photo Booth là sự kết nối một số thiết bị chụp ảnh và in ảnh lại với nhau để cung cấp dịch vụ in ảnh lấy liền và giải trí bằng hình ảnh.

Social Media Photo Booth là tên tiếng anh của quầy chụp ảnh sticker thế hệ mới. Sự ra đời công nghệ này cho phép người dùng nhận được hình ảnh vừa chụp ngay lập tức và đồng thời có thể chia sẻ hình ảnh ấy qua email hoặc đăng tải trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, Facebook.

Photobooth được áp dụng rộng rãi trong nhiều dịp và các loại sự kiện khác nhau như tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện cho trường học, lễ hội, sự kiện doanh nghiệp (giới thiệu sản phẩm mới, tiệc tất niên, khai trương, v.v…).

Tại sao Photobooth / In ảnh lấy liền được ưa chuộng tại các sự kiện?

Đơn giản, bởi vì Photobooth mang đến sự vui nhộn và khách tham dự có được khoảng thời gian tuyệt vời với những kỷ niệm khó quên.

Sự kiện có quầy Photo Booth sẽ càng vui nếu khách tham dự có thể nhìn thấy ảnh ngay lập tức.

Khi có dịch vụ Photobooth và In ảnh lấy liền tại sự kiện, khách hàng không cần lo về quà lưu niệm, bởi vì các khoảnh khắc đáng nhớ đã được đội ngũ chụp ảnh SaigonShow ghi lại một cách ấn tượng vào trong các tấm ảnh,
đồng thời được in ra và gửi đến khách tham dự ngay lập tức như một món quà đáng nhớ.

Tại sao khách hàng cần thuê quầy Photobooth SaigonShow?

Công cụ Marketing đặc biệt cho sự kiện doanh nghiệp, gửi thông điệp marketing vào hình ảnh.

Nếu quý vị là nhà tài trợ sự kiện, ắt hẳn sẽ cần đến là phương thức hữu hiệu nhất mang đến sự hào hứng, khả năng tương tác và nhận diện thương hiệu trong mọi sự kiện.

PhotoBooth là công cụ hoàn hảo cho các sự kiện, giúp mở rộng cơ sở dữ liệu cũng như tìm hiểu về khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

BoothPhoto SAIGONSHOW  được thiết lập tại Tiệc Cưới và In tại chổ. Điều này mang đến thích thú và tính tiện lợi, tăng thêm độ hoành tráng cho Tiệc Cưới.

Ngoài thông điệp cảm ơn mà Quý Doanh Nghiệp muốn gửi đến khách hàng, bức hình còn mang ý nghĩa là một kỷ niệm ghi dấu mốc thời gian đáng nhớ khi khách hàng đến tham dự sự kiện do bạn tổ chức.

Với việc thiết lập quầy booth chụp ảnh cuốn hút  đã góp phần tạo dựng sự thành công trong việc quảng bá thương hiệu cũng như uy tín của Doanh Nghiệp. SaigonShow đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cùng những thiết bị tổ chức hoàn hảo nhất.

Quầy PhotoBoothSaigonShow là công cụ marketing hiệu quả, giúp tăng độ nhận biết thương hiệu, thu thập dữ liệu khách hàng theo một hình thức mới, thú vị và độc đáo.

Muốn để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng thì Quý Doanh Nghiệp phải tổ chức sự kiện của mình thật chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Để có một buổi lễ có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ thì PhotoBooth Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền tại Sự Kiện chính là giải pháp tốt nhất cho Doanh Nghiệp.

SAIGONSHOW áp dụng chương trình In ảnh tại quầy Photo Booth với khổ ảnh (13×18)  là 10.000đ/ảnh.Giá dịch vụ In nhanh đã bao gồm: tin vn chuyn máy + giy in nh + KỹThut Viên vn hành máy in.

Dịch vụ In ảnh lấy liền mang đến ngạc nhiên, niềm vui cho khách tham dự và nâng cao giá trị cho Sự kiện.

Điểm đặc biệt ở Dịch Vụ Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền tại Sự Kiện SaigonShow là đã áp dụng thành công Kỹ Thuật Chụp và truyền Wifi, ảnh chụp ra có thể in lấy liền ngay tức khắc.

SAIGONSHOW có dịch vụ lấy số thứ tự khi chụp ảnh đón khách và phát hình sau Sự kiện.

Chúng Tôi sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp thiết kế thiệp cám ơn, mua khung gổ… để làm phong phú cho Dịch vụ.

 

SaigonShow nhận thiết kế và gia công khung hình giấy để cho ảnh vào sau khi in ra nhằm phục vụ cho các sự kiện: hội nghị khách hàng, khai trương, tiệc tất niên, kỷ niệm thành lập công ty, tiệc sinh nhật, tiệc Cưới…

Các Công ty tổ chức Sự kiện, Nhà hàng Tiệc Cưới hoặc Cá nhân có nhu cầu thiết lập quầy Photo Booth Chụp ảnh – In ảnh lấy liền xin vui lòng liên hệ

Anh Học – 093 8030 989 *  Email: netdepsaigon@gmail.com

Khách Hàng của Dịch Vụ Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền của SaigonShow