21
Th6

Chụp Ảnh Lấy Liền Tiệc Cưới 2017

SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh – Quay Phim Sự kiện và tiên phong trong DỊCH VỤ CHỤP ẢNH – IN ẢNH LẤY LIỀN tại Tiệc Cưới.

Tặng Ảnh cho Khách tham dự Tiệc Cưới khi chụp ảnh với Cô Dâu- Chú Rể là món quà có ý nghĩa ghi nhớ sâu sắc nhất và thiết thực nhất!

Khách tham dự rất thích thú khi tự tay nhận ảnh mình vừa chụp chung với CDCR mang về làm kỷ niệm.. Air Max 2016 Sale adidas y3 pas cher món quà cưới này có tính lưu niệm cao và sẽ được khách mời lưu giữ như một kỉ niệm đẹp cùng cô dâu chú rể. Asics Pas Cher

Chụp ảnh tặng lấy liền không chỉ là món quà thể hiện lòng cảm ơn của cô dâu chú rể đến những vị khách đã đến chung vui mà còn là một cách để lưu giữ dấu ấn riêng của mỗi lễ cưới..

Quý khách lưu ý là Chụp Ảnh Lấy Liền SAIGONSHOWmang Máy In Ảnh đến tận Tiệc Cưới và In ảnh ra tại chổ, khác với việc Photo mang file ảnh ra Lab để rửa. solde adidas chaussures Nike Air Max 2016 Heren zwart Giúp Tiệc Cưới trở nên hoành tráng và vui tươi hơn.

Ảnh chụp được áp dụng công nghệ Wifi, truyền ảnh vừa chụp vào máy tính để In ảnh ngay tức thời.

Xem Clip minh họa SaigonShow áp dụng công nghệ truyền ảnh Wifi cho phép lấy ảnh liền ngay sau khi chụp.

SaigonShow sử dụng máy in hiện đại với tốc độ in nhanh, công nghệ in nhiệt giúp hình ảnh có màu sắc chân thực, rực rỡ, không thấm nước, không phai màu.

Ảnh in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21) với chất lượng ảnh siêu bền không thấm nước.

Đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp chụp đón khách và chụp Lễ Tiệc Cưới. shirt-tshirt Nike Sko Norge Nettbutikk File ảnh gốc sẽ chép lại cho khách. sac fjallraven pas cher Dịch Vụ Chụp Ảnh – Rửa Ảnh Tặng Lấy Liền Tại Tiệc Cưới giúp Tiệc Cưới của bạn trở thành như một sự kiện độc đáo và được nhiều người biết đến hơn bất cứ bữa tiệc truyền thống nào. A.J. Green Jerseys Gói Dịch vụ In ảnh lấy liền được tính như sau:

Liên hệ Dịch Vụ Chụp Ảnh – In Ảnh Lấy Liền:

Anh Học093 8030 989

hoặc gởi Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể. Maglia Dirk Nowitzki Fjällräven Kånken Väska Mùa Cưới 2016, SaigonShow đưa khổ ảnh (15×20) vào phục vụ cho các Tiệc Cưới VIP với giá chỉ 15.000đ/ảnh. Fjallraven Kanken Big Kanken Rugzak Uitverkoop

Mùa Cưới 2017 SaigonShow áp dụng việc lồng frame hình CDCR hoặc chữ Cảm ơn vào hình trước khi in ra. New Balance Femme CDCR có thể chọn mẫu frame có sẳn hoặc được thiết kế riêng đặc trưng cho mình hoàn toàn miễn phí. SAIGONSHOW có Dịch vụ phát số thứ tự khi chụp ảnh đón khách và có nhân viên phát hình sau Tiệc Cưới giúp Quý khách dể dàng nhận được ảnh chụp với CDCR nhanh chóng.